Hán Minh CườngHán Minh Cường Chủ tịch tập đoàn Sgroup Việt Nam

TS.Hán Minh Cường – Diễn giả tại diễn đàn cấp cao thường niên lần thứ 3 về công nghiệp 4.0

  •  

Diễn đàn cấp cao thường niên lần thứ 3 về công nghiệp 4.0 với chủ đề: “Phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội bền vững thời kỳ hậu COVID-19 và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong kỷ nguyên số”.

Theo dòng sự kiện, TS.Hán Minh Cường được mời với vị trí là Diễn giả tại diễn đàn.

Tiến sĩ Hán Minh Cường là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty ACUD Group, nay là SGroup Việt Nam. Hiện nay, ông là giảng viên thỉnh giảng cho các chủ đề liên quan đến Quy hoạch, quản lý đô thị và hạ tầng kỹ thuật tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ngoài ra, ông từng đảm nhận vai trò Chủ nhiệm, chuyên gia cho rất nhiều các đồ án Quy hoạch, Hạ tầng kỹ thuật tại Việt Nam. Lĩnh vực nghiên cứu của ông tập trung vào quy hoạch, quản lý đô thị và hạ tầng kỹ thuật. Ông Hán Minh Cường có kiến thức chuyên sâu về Quy hoạch, Hạ tầng kỹ thuật, GIS và bằng tiến sĩ về Quản lý đô thị.

Đọc thêm: Bàn về quy hoạch KCN-Đô thị-Dịch vụ

Tiến sĩ Hán Minh Cường là một nhà tư vấn quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật và giải pháp quản lý đô thị cho nhiều tỉnh thành phố tại Việt Nam. Ông là tác giả của Phần mềm Quản lý đô thị thông minh – CSGIS (phần mềm nhận được giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ nhất tại Việt Nam) và các bài báo, báo cáo về quy hoạch, quản lý đô thị thông minh. Ngoài ra, ông đã tư vấn các giải pháp quản lý đô thị thông minh thông qua ứng dụng hệ thống thông tin địa lý GIS cho các cơ quan nhà nước trong công tác quản lý quy hoạch đô thị, các doanh nghiệp quản lý và vận hành dự án .Tiến sĩ Hán Minh Cường tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học hàng năm đối với các đề tài thuộc nhiệm vụ khoa học công nghệ và môi trường do Bộ Xây dựng, Bộ thông tin và truyền thông tổ chức.

Chủ đề tham dự sự kiện

QUẢN LÝ QUY HOẠCH XÂY DỰNG ĐÔ THỊ HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Tóm tắt bài diễn giải của Tiến sĩ Hán Minh Cường tại diễn đàn

Bài trình bày sẽ tập trung vào đề xuất giải pháp QUẢN LÝ QUY HOẠCH XÂY DỰNG ĐÔ THỊ HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Phần đầu tiên của bài thuyết trình sẽ trình bày về mục tiêu phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam, đánh giá thực trạng yêu cầu về quản lý quy hoạch xây dựng đô thị theo các văn bản quy phạm hiện hành, qua đó đánh giá được tổng thể các nội dung đã đạt được, những tồn tại, bất cập, khó khăn trong công tác quản lý quy hoạch xây dựng đô thị nhằm làm cơ sở đề xuất các giải pháp quản lý đô thị thông minh tại Việt Nam trong giai đoạn tới.

Ở phần thứ hai của bài thuyết trình sẽ trình bày đề xuất một số giải pháp quản lý quy hoạch đô thị thông minh trong quá trình lập quy hoạch, quản lý thực hiện quy hoạch và giới thiệu về các ứng dụng quản lý đô thị thông minh trên nền tảng hệ thống thông tin địa lý GIS.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về diễn giả tại trang web chính thức của sự kiện: https://i40summit.vn/2021/ts-han-minh-cuong/

Giới thiệu về sự kiện

Diễn đàn cấp cao thường niên năm 2021 về Công nghiệp 4.0 là một trong những sự kiện quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số. Với chủ đề trọng tâm “Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong kỷ nguyên số”, các hoạt động trong chương trình bao gồm 01 Diễn đàn cấp cao, 10 Hội thảo chuyên đề và chương trình Triển lãm quốc tế thực tế ảo được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách tham dự những xu hướng nổi bật, những thông tin giá trị cùng nhiều sản phẩm công nghệ đặc sắc đến từ các quốc gia, tập đoàn tiên phong về các giải pháp 4.0 trên toàn cầu.

Sự kiện có lợi ích gì?

  • Kết nối những nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế, thảo luận và đề xuất các giải pháp chiến lược nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.
  • Tập trung phân tích, tháo gỡ những nút thắt cho các vấn đề thời sự trong các lĩnh vực Chính sách công nghiệp hóa – hiện đại hóa, Cơ sở hạ tầng thông minh, Sản xuất thông minh, Nông nghiệp thông minh, Năng lượng thông minh, Dịch vụ thông minh, Chính phủ số, Nhân lực số, Đô thị thông minh và Ngân hàng thông minh.
  • Cơ hội vàng để xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, đồng thời tôn vinh những cá nhân và tổ chức có đóng góp đặc biệt cho quá trình chuyển đổi số quốc gia.
  • Trưng bày những giải pháp công nghệ thông minh giúp đẩy nhanh tiến trình đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất – dịch vụ thông minh và trung tâm đổi mới sáng tạo dẫn đầu châu Á.
diễn đàn cấp cao thường niên lần thứ 3 về công nghiệp 4.0
Các lãnh đạo cấp cao tham dự Diễn đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@Hán Minh Cường on Instagram
This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed with the ID 1 found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.

Press ESC to close